Vie / Eng
Với thế mạnh về thiết kế ứng dụng sự kết nối hai thế giới, RIO Retail ra đời với sứ mệnh mang tới thế hệ Marketer Designer năng động trải nghiệm kiến thức đa chiều về Marketing, kinh doanh, truyền thông, thiết kế sáng tạo.
next-section
Dự án
feature-image feature-image feature-image feature-image
GAM7
Tạp chí chuyên ngành Marketing & Design là ấn phẩm tiên phong và uy tín hướng tới mục tiêu xây dựng cộng đồng sáng tạo tại Việt Nam. Ra mắt hàng quý với các chủ đề chuyên ngành, ấn phẩm quy tụ những bài viết chọn lọc từ các chuyên gia được ứng dụng phong cách thiết kế mới, đề cao trải nghiệm đọc tối ưu cho độc giả.
RIO CLASS
Đơn vị dẫn đầu về các khóa đào tạo kiến thức thẩm mỹ ứng dụng, truyền thông thị giác và thiết kế sáng tạo cho các Marketer, Designer tại Hà Nội và TP.HCM.
RIO BOOK
Dự án sách chuyên ngành về mỹ thuật ứng dụng trong Marketing, cung cấp các chủ đề xây dựng nền tảng tư duy thiết kế và thẩm mỹ trong hoạt động Marketing, truyền thông thị giác của doanh nghiệp.
RIOBOOK.VN
Trang thương mại điện tử quy tụ các đầu sách chuyên ngành, các sản phẩm ứng dụng thiết kế sáng tạo phù hợp với nhu cầu cập nhật kiến thức đa dạng của độc giả.
Liên hệ
Hà Nội
Tầng 5, số 7 ngõ 1160, Đường Láng, Quận Đống Đa, Nội
(+84) 0462-917-850
Hồ Chí Minh
Tầng 3, Tòa nhà Artfolio, 5A/2 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, TP HCM
(+84) 988 832 592